Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2023

20-08-2023

 Sáng ngày 19/8/2023, Trường Đại Công nghệ và Quản lý Hữu nghị đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy năm 2023.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Kim Thư – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân cùng Gia đình, Bạn bè, Người thân đến tham dự chia vui.

Đại biểu tham dự buổi lễ

ThS. Hoàng Kim Oanh - Phó Trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp

ThS. Nguyễn Văn Cường - Trưởng phòng Công tác sinh viên đọc quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen và quà tặng cho các sinh viên tiêu biểu.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Xuân Sơn -  Hiệu trưởng  Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp tại Trường Đại học Công Nghệ và Quản lý Hữu Nghị. Trong khóa học mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Trường đã kịp thời, linh hoạt trong các hình thức đào tạo, đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy định, tạo thuận lợi cho sinh viên được tốt nghiệp theo đúng kế hoạch. Nhà trường tin tưởng rằng với sự quyết tâm nỗ lực không ngừng nghỉ, các tân cử nhân sau khi tốt nghiệp luôn sẵn sàng cho các thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ dù ở vị trí công việc nào. Nhà trường hy vọng các bạn sẽ làm việc với niềm đam mê, phong cách chuyên nghiệp. Đồng thời, Nhà trường cũng sẽ rất vui mừng chào đón và gặp lại các bạn ở cấp bậc học cao hơn nữa tại trường. Trong phát biểu, PGS. TS. Nguyễn Xuân Sơn cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường đã không quản ngại khó khăn, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và luôn đồng hành cùng các thế hệ sinh viên. 

PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng phát biểu chức mừng tân cử nhân tốt nghiệp năm 2023

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Hồng Phượng, ngành Công Nghệ Thông Tin đã thay mặt cho các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ tri ân tới các Thầy giáo, Cô giáo đã tận tình chỉ bảo, động viên, dạy dỗ và giúp đỡ đầy yêu thương trong suốt 4 năm học qua. Đồng thời, sinh viên .. Hồng Phượng xin hứa sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng hình ảnh Trường Đại học Công Nghệ và Quản lý Hữu Nghị. 

Đại diện cho các tân cử nhân phát biểu tri ân với quý Thầy cô và Lãnh đạo nhà trường

Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên. Hành trình 4 năm đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các tân cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường Đại học Công nghệ và Quản Lý Hữu Nghị. Nhà trường  tin tưởng rằng với tấm bằng đại học và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường  các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Lịch sự kiện

T2
10/03/2024
Thông báo tuyển sinh thạc sĩ đợt 1 năm 2024
431 Tam Trinh
Thứ 6
10/02/2024
Thông báo tuyển sinh Đại học chính quy năm 2024
Đại học UTM
Thứ 3
10/02/2024
Thông báo tuyển sinh hệ đại học hình thức từ xa năm 2024
431 Tam Trinh
Copyright 2020 © Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM)
Thiết kế bởi Aptech