Trao giải cuộc thi video clip “UTM TRONG TÔI”

Ngày 20/11, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tổ chức trao giải cuộc thi video clip với chủ đề “UTM TRONG TÔI”.

 Cuộc thi là hoạt động thiết thực trong chuỗi các sự kiện trong Tháng 11 – tháng của sự tri ân, với mong muốn nâng cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới trong công tác, học tập, giáo dục tinh thần tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, tự hào và tri ân thầy cô. Rèn luyện kỹ năng thiết kế video clip, làm việc nhóm cho sinh viên và tạo cơ hội giao lưu, tăng cường mối đoàn kết giữa các chi Đoàn trong toàn trường. Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tổ chức cuộc thi thiết kế video với chủ đề  “UTM TRONG TÔI” nhằm tạo sân chơi bổ ích và thông qua đó thể hiện tình cảm của các bạn sinh viên tri ân tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Với chủ đề “UTM TRONG TÔI”, cuộc thi video clip lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, đoàn viên, trong toàn Trường.

Nhiều tác phẩm đã thể hiện tính sáng tạo, mới lạ, độc đáo, vui tươi, thể hiện gần gũi, tình cảm chân quý các bạn sinh viên gửi tới thầy cô giáo, lời tri ân ngọt ngào, kết nối giữ chi đoàn với chi đoàn, các bạn sinh viên đoàn viên trong Trường. Các tác phẩm sau khi được đăng tải trên Fanpage “Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị” và “Tạp chí Khoa học Quản lý và Công nghệ”, chỉ trong vòng hơn 1 tuần đã thu hút được rất nhiều lượt tương tác, tiếp cận theo dõi video clip của các Chi đoàn, cá nhân tạo sự lan toả lớn tới các đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong cả nước. 

Trên cơ sở đánh giá của Ban Giám khảo và kết quả thống kê, tính điểm tương tác, Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải thưởng

 Giải Nhất thuộc về tác phẩm “Câu lạc bộ Band” với nội dung tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

02 giải Nhì thuộc về tác phẩm của 02 Chi đoàn: “K9ĐHQTKD 01 và K12ĐHCNTT 01” Với nội dung truyền tải ý nghĩa về việc phòng chống dịch bệnh Covid tại địa phương.

03 giải Ba trong đó có 01 tác phẩm tri ân các thầy cô giáo của “UTM Confessions”; 02 video của chi đoàn “K12ĐHQTKD 03 và K12ĐHLGT 02” video thể hiện được tâm tư nguyện vọng sinh viên sự biết ơn thầy cô giáo. 

05 giải khuyến khích với chủ đề “Chung tay đẩy lùi Covid19” của 05 Chi đoàn: “K12ĐHQTKD 01, K12ĐHDL 01, K12ĐHNNT 01, K12ĐHCNTT 01, K12ĐHCNTT 04”.

Ngoài ra, Ban tổ chức chọn ra 21 giải thưởng sáng tạo của 21 Chi đoàn của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.

Cuộc thi đã để lại ấn tượng sâu đậm không chỉ đối với các bạn sinh viên, đoàn viên mà còn là lời cảm ơn sâu sắc gửi tới quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

 

 

Lịch sự kiện

T2
04/10/2021
Lễ khai giảng năm học mới và kế hoạch “Tuần sinh hoạt sinh viên đầu khóa” năm học 2021-2022
431 Tam Trinh
Thứ 4
27/09/2021
Thông báo tuyển sinh Đại học chính quy đợt 2 năm 2021
Đại học UTM
Thứ 3
27/10/2021
Trường Đại học UTM xét tuyển và nhập học trực tuyến
431 Tam Trinh
Copyright 2020 © Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM)
Thiết kế bởi Aptech