Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị: Tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2023

20-03-2023

Sáng 19/3, tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng một số đơn vị đã tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2023 với sự tham dự của hàng ngàn học sinh, phụ huynh.

Hàng vạn học sinh, phụ huynh tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023

Ngày hội năm nay có khoảng 250 gian tư vấn của hơn 100 trường đại học, cao đẳng với nhiều hoạt động sôi nổi. Đây được xem là ngày hội quy mô nhất từ trước tới nay trong chuỗi tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp trong 20 năm qua.

Khu trưng bày và tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Thu hút được nhiều thí sinh thăm quan, tìm hiểu là khu trưng bày của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị với màu tím truyền thống. Hàng vạn tài liệu, và rất nhiều quà tặng ý nghĩa được nhà trường mang tới ngày hội để tư vấn và tặng quà cho các thí sinh. 

Các em học sinh tới thăm quan khu trưng bày của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Ngoài các quà tặng phục vụ công tác học tập như máy tính xách tay, sạc điện thoại dự phòng, tai nghe không dây… thì tài liệu mà các thí sinh được nhận trực tiếp tại khu trưng bày của trường là các cuốn cẩm nang, sổ tay… với đầy đủ các nội dung chính xác, cụ thể nhất liên quan tới phương thức xét tuyển; điều kiện đào tạo; dữ liệu mô tả về ngành nghề đào tạo; các chính sách liên quan tới sinh viên của trường.

TS Phạm Kim Thư - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị, trao tặng máy tính xách tay cho một học sinh tới từ tỉnh Hà Nam

Ngoài số lượng đông đảo phụ huynh, học sinh tới thăm quan và tìm hiểu về trường, rất vinh dự cho trường năm nay được đón các đồng chí lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn tới thăm quan, động viên.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy, thăm quan khu trưng bày của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

"Với các thông tin và chia sẻ trong chương trình ý nghĩa như hôm nay, tôi mong muốn các em học sinh sẽ xác định đúng năng lực, sở trường, sở thích và điều kiện thực tế của bản thân để định hướng tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới, lựa chọn cho mình ngành học và ngôi trường phù hợp nhất, định hướng cho nghề nghiệp sau này", Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn chia sẻ tại ngày hội.

Lịch sự kiện

T2
10/03/2024
Thông báo tuyển sinh thạc sĩ đợt 1 năm 2024
431 Tam Trinh
Thứ 6
10/02/2024
Thông báo tuyển sinh Đại học chính quy năm 2024
Đại học UTM
Thứ 3
10/02/2024
Thông báo tuyển sinh hệ đại học hình thức từ xa năm 2024
431 Tam Trinh
Copyright 2020 © Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM)
Thiết kế bởi Aptech